Thứ Năm, 20/9/2007 9: 01: 29 P.M.
Công ty TNHH Tín Trung chuyên cung cấp các giải pháp về phần cứng, phần mềm, ,mạng internet,thiết kế mới và thiết kế lại website .Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp các dịch về Domain , Hosting. Bảo hành, bảo trì, cập nhật website
\

Hỗ Trợ Trực Tuyến

Kinh Doanh : b2bsflower
Nha Trang : nhatrangngaynay
Đà Lạt : tintrung_nt
Quản lý : xuanlongtt
Skype 
Email : dxlongtt@gmail.com

Thông Tin Mới

      TƯ VẤN - HỎI ĐÁP
Nội dung câu hỏi :

Khách hàng : Có phải giá website càng cao thì càng chất lượng ?

Nội dung trả lời :

Điều này không chắc lắm, nhưng có 1 điều chắc chắn nếu giá thiết kế website quá rẻ thì không đảm bảo chất lượng.

Giá thiết kế website được định giá tùy theo công ty :

- Có những công ty với nguồn lực lớn, đội ngũ đông đảo và chuyên nghiệp, chuyên làm website cho khách hàng nước ngoài (Out source), thường nhắm tới khách hàng  là các công ty đa quốc gia,  giá 1 website từ 20.000-50.000USD.

- Có những công ty trong nước (thường là những công ty quảng cáo, với đội ngũ có khả năng sáng tạo cao) chuyên làm website cho những đối tác là doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài, doanh nghiệp cổ phần xuyên quốc gia:  giá website từ 20.000.000đ -70.000.000đ .

- Những công ty thiết kế website tầm trung bình nhắm đến đối tượng là các công ty vừa và nhỏ trong nước giá website từ 5.000.000đ-15.000.000đ.

- Những nhóm riêng lẻ, lập trình dựa trên các mã nguồn sẵn có, khả năng đáp ứng về giao diện chuyên biệt website hạn chế, có thể định giá website từ 2.000.000đ -3.000.000đ.  Hoặc những công ty định giá thấp năm đầu nhưng giá duy trì những năm sau cao hơn, và không cho bạn khả năng thay đổi đối tác mà vẫn giữ được website đã làm.

Khó có thể nói 1 website 10.000USD hay 1 website 10.000.000đ thì cái nào chất lượng hơn. Điều này tùy thuộc vào khả năng chi trả của  khách hàng cũng như nhu cầu thực tế của quí khách.

Hãy làm 1 khách hàng thông minh bằng cách hiểu rõ nhu cầu hiện tại  và tương lai của công ty mình, tìm hiểu kỹ khả năng đáp ứng của đối tác qua danh sách những khách hàng mà đối tác đang có. Do website không phải làm 1 lần là xong mà tương lai bạn sẽ còn gắn bó với đối tác cung cấp dịch vụ lâu dài điều này là có lợi cho chính công ty bạn. Một ngày nào đó bạn muốn thay đổi giao diện website hay thêm 1 tính năng mới kết quả là trả chi phí xây dựng lại từ đầu hay chỉ trả chi phí thêm cho phần thay đổi?

Tín Trung tính giá website dựa trên những phần công việc sẽ đảm bảo cho khách hàng có được 1 website ưng ý trong hiện tại,có thể thay đổi nội dung trong tương lai. Nhưng giá rẻ hơn đối tác khác do khách hàng được thừa hưởng các chức năng có sẵn qua kinh nghiệm thiết kế trên 100 website đủ mọi lĩnh vực của Tín Trung. Các khách hàng cũ của Tín Trung vẫn đang gắn bó với công ty trong việc duy trì và phát huy khả năng kinh doanh qua internet của mình. Tham khảo tại : 

http://tintrung.com/defaulttt.aspx?midnhom=webkh

Nội dung câu hỏi :

Tôi muốn làm website chi phí tôi phải trả là bao nhiêu?

Nội dung trả lời :

Câu trả lời là : Bạn không nên giao tiền cho ai mà không xác minh chắc chắn họ sẽ làm tốt yêu cầu của mình. Việc xác minh rất dễ : dựa vào danh sách khách hàng của công ty đang muốn làm website cho bạn những cái họ đã làm được là những cái cũng có thể đáp ứng cho bạn.

Nếu tham khảo trên mạng, bạn sẽ thấy giá website cái thì 1-2 triệu cái thì 10-50 triệu rất khó xác định nếu  không am hiểu.

Thật sự một công ty uy tín sẽ định giá trên các tiêu chí gần như sau :

1. Công tư vấn :tìm kiếm,  tư vấn khách hàng hiểu rõ website, giúp khách hàng chuẩn bị nội dung cũng như hình ảnh.

2. Công thiết kế : Thiết kế mẫu chuyên biệt theo ý khách hàng hay khách hàng sẽ chọn trong những cái có sẵn?

3. Những công nghệ thực hiện mẫu thiết kế đó là đơn giản hay phức tạp : yêu cầu Flash intro, bố trí dữ liệu ...

4. Lập trình lên website  :   các tính năng của website, bao gồm tính năng bảo mật để website khó bị hack.

5. Chương trình quản trị nội dung  cho website.

6. Cập nhật dữ liệu cho Website phần này khách hàng tự thực hiện hay giao cho công ty, dữ liệu có sẵn hay phải từ từ bổ sung ...

7. Quảng bá website : Khách hàng am hiểu hay cần tư vấn nhiều hay ít.

8. Bảo trì website : Hỗ trợ hướng dẫn câp nhật dữ liệu : trao đổi, hướng dẫn qua email hay trực tiếp, quản trị hosting,  khả năng sử dụng công nghệ của khách hàng trong giao tiếp điện tử, sao lưu dữ liệu, phục hồi dữ liệu...

Tín Trung tính giá thấp nhất dựa trên việc đáp ứng những tiêu chí trên, để vẫn đảm bảo website thành công ở hiện  tại và tương lai. Chi phí cho 1 website với những chức năng  thông thường : tin tức, hình ảnh, Video, hàng hóa, đặt hàng qua mạng, trao đổi qua mạng… là từ 3.500.000đ – 8.000.000đ .

Giá cụ thể sẽ có chuyên viên tư vấn trực tiếp theo yêu cầu của quí khách hàng.

Tham khảo các website Tín Trung đã thiết kế tại : 

http://tintrung.com/defaulttt.aspx?midnhom=webkh

 

Số tin: 2 | Trang : 1 - 1

<<Đầu Tiên

< Sau

Trước>

Cuối Cùng>>

  NHẬP CÂU HỎI
  Loại câu hỏi : *
  Nơi đến  : *
  Ngày : * /
  Tiêu đề :
  Nội Dung: *
  Họ Tên :
  Địa Chỉ :
  Email:  *  
  Điện Thoại:  *  
  Mã Code bảo vệ : *
  Nhập lại mã Code : *
 
aaa
Truy cập : 3262583
Trực tuyến : 52