Thứ Năm, 20/9/2007 9: 01: 29 P.M.
Công ty TNHH Tín Trung chuyên cung cấp các giải pháp về phần cứng, phần mềm, ,mạng internet,thiết kế mới và thiết kế lại website .Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp các dịch về Domain , Hosting. Bảo hành, bảo trì, cập nhật website
\

Hỗ Trợ Trực Tuyến

Kinh Doanh : b2bsflower
Nha Trang : nhatrangngaynay
Đà Lạt : tintrung_nt
Quản lý : xuanlongtt
Skype 
Email : dxlongtt@gmail.com

Thông Tin Mới

Quảng cáo Online
Hướng dẫn nhập Video từ Youtube vào website
Hướng dẫn sử dụng chức năng FeedBack / Hỏi đáp trên website
Sử dụng Photoshop thu nhỏ kích thước hình ảnh đưa lên website
TÀI LIỆU HƯỚNG DẪN NHẬP LIỆU WEBSITE
Hướng dẫn sử dụng Email google app
Hướng dẫn nhập Album hình ảnh cho Studio
Hướng dẫn chèn hình ảnh trong phần tin tức
      Trang chủ 
Công ty TNHH Trà Atiso Thanh UyênCông ty TNHH Trà Atiso Thanh Uyên:

Xây dựng thương hiệu bằng chất lượng sản phẩm

Atiso là một loại dược liệu thông dụng với các chức năng như giải độc gan, làm mát gan, chưza được vài chứng bệnh liên quan đến chức năng gan… Loại dược thảo này còn được dùng chế biến các món ăn hay thức uống… trong đo có nước Atiso mà chúng ta hay gọi là trà Atiso.

Qua kiểm chứng lâm sàng, cả đông lẫn tây y đều khuyến cáo nếu dùng thường xuyên loại trà này sẽ giúp cho cơ thể tránh được rối loạn chức năng gan, làm mát gan, thanh nhiệt, phu nữ có da dẻ mịn màng... Đây là sản phẩm có thị trường tiềm năng lớn trong tiêu thụ nội địa và xuất khẩu. Để tìm hiểu vấn đề này, tại Đà Lạt, nơi trồng loại dược liệu này nhiều nhất nước, chúng ta có cuộc trao đổi thú vị với anh Nguyễn Văn Hùng (NVH) - Giám đốc Công ty TNHH trà Atiso Thanh Uyên về những vấn đề trên.

Chào anh! Xin anh vui lòng cho biết đôi nét về quá trình hình thành công ty?

Anh Nguyễn Văn Hùng: Thật sự tôi sinh ra trong một gia đình gốc bắc, không có ai làm kinh doanh cả. Tôi vào Nam với ý tưởng thay đổi thời vận. ban đầu, tôi dự định sản xuất dung dịch tẩy rửa, với thị phần phân phối cho vùng sâu, vùng xa nhưng thấy không hiệu quả vì chi phí vận chuyển, nên thôi. Sau này, trong lần nghỉ mát tại Đà Lạt, thấy các vườn trồng cây Atiso, tôi nảy ra ý định sản xuất loại trà này và ý tưởng của tôi được sự khuyến khích và ủng hộ từ một người bạn đang kinh doanh các mặt hàng làm từ atiso, thế là doanh nghiệp được thành lập năm 2005.

Như thế công việc kinh doanh phát triển như thế nào, thưa anh!

Anh Nguyễn Văn Hùng: Câu nói vạn sự khởi đầu nan lúc nào cũng đúng và Thanh Uyên cũng không là ngoại lệ. Tuy Đà Lạt về khí hậu, thổ nhưỡng rất thích hợp cho trồng Atiso, nhưng ban đầu, kinh nghiệm chưa có, vốn liếng khiêm nhường, gia đình của tôi lại từ chối giúp đỡ, bởi tôi là người đầu tiên trong dòng họ đề cập đến kinh doanh. Thật sự khi thành lập doanh nghiệp vốn liếng chúng tôi chỉ có vài chục triệu đồng nhưng nhờ có vợ tôi, luôn động viên lúc tôi mệt mỏi, chia sẻ những khó nhọc khi phải toan tính vật lộn với việc kinh doanh chúng tôi đã vượt qua những trở ngại ban đầu.

Tại sao anh lại chọn trà atiso làm sản phẩm mà không làm loại sản phẩm khác cũng từ cây atiso?

Anh Nguyễn Văn Hùng: việt Nam chúng ta là đất nước có nền văn hoá Á Đông, thú uống trà hầu như ai cũng biết. Đối với nhiều gia đình, trà là thứ thức uống hàng ngày, thêm nữa cách chế biến cũng đơn giản chỉ cần bộ ấm tách và chút nước sôi là đủ. Sản phẩm trà atiso ra đời dựa trên ý tưởng đơn giản như thế. Nhưng trong xu thế trở về với thiên nhiên của y học, doanh nghiệp chúng tôi cũng chuẩn bị đa dạng hoá sản phẩm nhằm thích nghi với cơ chế hội nhập.

Trong bối cảnh nền kinh tế hiện nay có nhiều khó khăn do lạm phát, khủng hoảng tài chính… hoạt động sản xuất kinh doanh của đơn vị có gặp trở ngại gì không, thưa anh?

Anh Nguyễn Văn Hùng: Đã gọi là khó khăn chung thì không một doanh nghiệp nào tránh được, không mặt này thì cũng mặt khác. Đầu 2008, chúng tôi đã phải “gồng mình” chịu đựng khi giá nguyên liệu đầu vào tăng đột biến lại vừa không đủ cho nhà máy hoạt động, đồng thời không tăng giá sản phẩm để giữ chân khách hàng và ngừng qui mô phát triển thị trường rộng hơn nữa. Hiện sản phẩm danh trà Atiso Thanh Uyên được phân phối qua các kênh bán lẻ của nhiều hệ thống siêu thị lớn. Khách hàng cũng có thể liên hệ theo số máy điện thoại 063.3554757 để biết thêm nhiều thông tin chi tiết về các sản phẩm của công ty.

Hướng đi sắp tới của công ty thế nào, thưa anh?

Anh Nguyễn Văn Hùng: Hiện nay cả thế giới ai cũng thấy được công dụng dược liệu của cây atiso, vấn đề đặt ra là làm sao đưa đến tay người tiêu dùng những sản phẩm mà cách chế biến đơn giản, nhưng chất lượng phải đảm bảo và giá thành chấp nhận được. Hiện Thanh uyên đang bước đầu đàm phán với các đối tác muốn góp vốn để phát triển thành công ty cổ phần, đồng thời xây dựng chiến lược đa dạng hoá sản phẩm, chủng loại hàng hoá làm từ nguyên liệu atiso.

Như một doanh nhân trẻ thành công điển hình từ hai bàn tay trắng, anh có điều gì nhắn gửi cho thế hệ trẻ hiện nay?

Anh Nguyễn Văn Hùng: Thế hệ trẻ hiện nay hưởng được nhiều thành quả do gia đình và xã hội mang lại, nên phần nào sự phấn đấu, rèn luyện có kém đi. Tôi cũng chưa gọi là già… Như một người bạn lớn tuổi hơn, tôi xin gửi gắm suy nghĩ của mình đến thế hệ trẻ: “Đường đến thành công duy nhất chỉ có một hướng: phải nỗ lực không ngừng, vượt qua được ngay chính bản thân của mình thì thành công sẽ đến không sớm thì muộn. Tuy là người gốc Bắc, nhưng thành phố ngàn hoa này đã cho tôi rất nhiều, không biết từ lúc nào, phần lớn trái tim tôi đã coi nó như là quê hương thứ hai, việc góp phần dù là nhỏ bé để xây dựng và phát triển thành phố với bản thân tôi nói riêng và Thanh Uyên nói chung là một nghĩa vụ chúng tôi bắt buộc phải thực hiện”.

Xin cảm ơn anh về buổi trò chuyện thú vị này. Bước sang năm mới chúc anh cùng toàn thể nhân viên công ty sức khoẻ dồi dào và thương hiệu danh trà Thanh Uyên ngày càng vươn xa, bay cao hơn nữa.

Liên hệ :

CÔNG TY TNHH THANH UYÊN

Lô C19, khu quy hoạch An Sơn, phường 4, Đà Lạt.
Tel : 063. 3554 757 _ Fax : 063 3835 065
Website: www.thanhuyen.com.vn Email: Trathanhuyen2007@yahoo.com


aaa
Truy cập : 3261625
Trực tuyến : 19