Thứ Năm, 20/9/2007 9: 01: 29 P.M.
Công ty TNHH Tín Trung chuyên cung cấp các giải pháp về phần cứng, phần mềm, ,mạng internet,thiết kế mới và thiết kế lại website .Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp các dịch về Domain , Hosting. Bảo hành, bảo trì, cập nhật website
\

Hỗ Trợ Trực Tuyến

Kinh Doanh : b2bsflower
Nha Trang : nhatrangngaynay
Đà Lạt : tintrung_nt
Quản lý : xuanlongtt
Skype 
Email : dxlongtt@gmail.com

Thông Tin Mới

Quảng cáo Online
Hướng dẫn nhập Video từ Youtube vào website
Hướng dẫn sử dụng chức năng FeedBack / Hỏi đáp trên website
Sử dụng Photoshop thu nhỏ kích thước hình ảnh đưa lên website
TÀI LIỆU HƯỚNG DẪN NHẬP LIỆU WEBSITE
Hướng dẫn sử dụng Email google app
Hướng dẫn nhập Album hình ảnh cho Studio
Hướng dẫn chèn hình ảnh trong phần tin tức
      Trang chủ 
GMC NhaTrang Club _ CÔNG TY TNHH LTTTọa lạc ngay trên bãi biển xinh đẹp Hòn Chồng với bãi biển dài và trong xanh quanh năm tươi tắn như tranh vẻ, khu giải trí tổng hợp GMC Nha Trang được biết đến như “ thiên đường giải trí” với các hệ thống giải trí cực kỳ sang trọng như : vũ trường, karaoke, bar, cafee sân vườn có thể níu chân bất cứ du khách nào ghé thăm. Nơi đây đã trở thành điểm giao lưu của giới sành điệu, thời trang và thanh lịch.

Khởi công xây dựng từ tháng 01 năm 2007 đến tháng 12 năm 2007 GMC Nha Trang khai trương ngày 12 tháng 12 năm 2007, trong bối cảnh của thành phố Nha Trang hiện tại chưa có loại hình này, Công ty LTT mạnh dạn tiên phong không hạn chế đầu tư xây dựng. Trên 1.500m2 đất với đội ngũ kiến trúc sư, kỹ sư là người nước ngoài, trong một năm họ đã hoàn thiện đưa vào sử dụng với sức chứa trên 1.000 người !

Vũ trường Máy móc thiết bị hoàn toàn được nhập ngoại từ Ý và Hoa Kỳ. Dàn âm thanh ánh sáng hiện đại, rực rỡ lồng trong một không gian nội thất khác lạ và huyền bí tuyệt đối “không đụng hàng” …. Vũ trường GMC có thể sánh ngang bằng các hệ thống vũ trường lớn tại Tp Hồ Chí Minh hoặc các nước trong khu vực.

Karaoke với 10 phòng 10 phong cách màn hình plasma 42” âm thanh được chọn lọc kỹ càng, kỹ thuật cách âm “mềm tiếng” được chú trọng và sự sang trọng hoành tráng, riêng tư thì không đâu có thể sánh bằng karaoke GMC.

Khu cà phê , đây thực sự là niềm tự hào của GMC, với kiến trúc tân kỳ, sang trọng mà thân thiện đang xen giữa cái “tinh” và cái “thô” cái phong cách rất mỹ mà không mỹ bởi cố vấn họ chính là những người nước ngoài cố làm sao kiến trúc thật hài hòa , làm sao để trở thành nơi gặp gỡ giao lưu của giới văn nhân, nghệ sĩ… và thực tế đã được công nhận ca sĩ ngôi sao sáng giá nhất Đàm Vĩnh Hưng đã về giao lưu trong không khí đầm ấm, cuồng nhiệt với khán giả tại GMC cafee, rồi Bảo Thy, Phương Thanh, Phan Đình Tùng, Mỹ Tâm sẽ lần lượt đến đây giao lưu thân mật với các fan hâm mộ của mình. GMC sẽ thực hiện được điều đó bởi GMC là nhu cầu không thể thiếu được trong đời sống của dân thành phố biển Nha Trang.

GMC NhaTrang Club _ CÔNG TY TNHH LTT

-Địa chỉ: 3/37 Phạm Văn Đồng - Vĩnh Phước (Hòn Chồng) - T.P. Nha Trang.

-Tel:
(058)3543298

-Fax:
(058)3837203

-MST:
4200656251

-Email:
GMC.NhaTrang@Yahoo.com.vn

-Website:
www.gmcnhatrangclub.vn

 


aaa
Truy cập : 3261638
Trực tuyến : 29