Thứ Năm, 20/9/2007 9: 01: 29 P.M.
Công ty TNHH Tín Trung chuyên cung cấp các giải pháp về phần cứng, phần mềm, ,mạng internet,thiết kế mới và thiết kế lại website .Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp các dịch về Domain , Hosting. Bảo hành, bảo trì, cập nhật website
Thương mại điện tử 2013 sẽ lên ngôi
Gỉai Pháp Kinh Doanh Trong Thời Kì Suy Thoái- Thương mại điện tử Việt Nam kỳ vọng vào năm 2013
Shop online, xu hướng mới của doanh nghiệp
VN xếp 18/20 quốc gia dùng Internet lớn nhất thế giới
Việt Nam đứng đầu khu vực về số lượng tên miền quốc gia
Trào lưu buôn like trên Facebook
Chụp hình quảng cáo Freelancer
Thực hiện kế hoạch Marketing Online cùng khách hàng
      Trang chủ>>  Thiết Kế Website >>  Câu hỏi thường gặp  
Sau bao lâu và làm thế nào để website của tôi đạt được thứ hạng cao trên bộ máy tìm kiếm?Thông thường, khi bạn thiết kế web tại Tín Trung, website của bạn sẽ được hỗ trợ đẩy nhanh tiến độ chỉ trong vòng 30 ngày sẽ có mặt trên các bộ máy tìm kiếm sau khi website của bạn được đưa lên mạng hoạt động.

Làm thế nào để website của tôi đạt được thứ hạng cao trên bộ máy tìm kiếm?

Nếu bạn là người sở hữu website, bạn chắc chắn sẽ muốn giành được thứ hạng tốt trong trang đầu tiên của bộ máy tìm kiếm. Việc đưa website của bạn vào trang kết quả tìm kiếm đầu tiên của Google không phải là giấc mơ không thể thực hiện nếu bạn chọn đúng từ khóa và có kế hoạch tối ưu website của mình tốt.

Để website đạt thứ hạng cao khi tìm kiếm với một từ khóa nhất định (ví dụ: "thiet ke web" và "thiết kế web" là 2 từ khóa riêng biệt), trước tiên website phải được tối ưu với bộ máy tìm kiếm (để bộ máy tìm kiếm có thể dễ dàng vào website và thu thập dữ liệu trên website của bạn) - Khi thiết kế website tại Tín Trung, website của bạn đã được các chuyên gia của Tín Trung chuẩn bị sẵn các bước tối ưu từ lúc lập trình.

Tín Trung sẽ chia sẽ cho bạn 4 bí quyết SEO tốt nhất nhằm đem lại khả năng giành được thứ hạng cao trên Google:

1.
Chọn những từ khóa phù hợp. Việc chọn đúng từ khóa trong kế hoạch tối ưu của bạn sẽ quyết định liệu bạn có thành công trong việc giành được vị trí hàng đầu trên Google hay không. Chọn từ khóa một cách thông minh và đảm bảo rằng các từ khóa mà bạn chọn là những từ khóa mà được mọi người tìm kiếm nhiều mới đáng công sức bạn bỏ ra. Nếu bạn có vấn đề trong việc chọn "từ khóa đúng" hãy liên hệ với Tín Trung để được trợ giúp.


2.
Tối ưu website phải được thực hiện tốt. Việc tối ưu website tốt là nền tảng thành công của quá trình SEO. Bạn cần đặt các từ khóa tại những nơi chẳng hạn như thẻ tiêu đề, thẻ meta, thẻ header, thẻ alt và trong nội dung. Khi khách hàng thiết kế web tại Tín Trung, chúng tôi đã tiến hành tối ưu hóa toàn bộ website để quý khách sẳn sàng đạt thứ hạng cao trên Google.

3.
Nội dung website tốt. Google không thích các nội dung được sao chép từ các website khác. Nếu nội dung của website của bạn không phải là nguyên bản, cho dù bạn tiến hành tối ưu tốt như thế nào đi chăng nữa, website cũng sẽ không đạt được thứ hạng cao. Công sức, thời gian bỏ ra để phát triển chất lượng và nội dung tốt chắc chắn sẽ rất đáng giá. Việc cập nhật site của bạn liên tục với các nội dung mới sẽ giành được nhiều điểm hơn với Google.

4. Tăng cường chiến dịch liên kết. Google tính toán số lượng liên kết (backlink) trỏ đến website bạn. Với nhiều đường liên kết đến site của bạn, điều này có nghĩa rằng site của bạn có tầm quan trọng và phổ biến. Tuy nhiên, các đường liên kết đến website của bạn phải có nội dung tương đương với những gì web của bạn cung cấp. Sự liên quan này đóng một vai trò rất quan trọng nếu bạn muốn đạt được thành công trong việc tối ưu. Bạn có thể có được các đường liên kết đến site của mình bằng việc đăng ký website của bạn vào các danh bạ web, các diễn đàn mở...

Với việc đạt thứ hạng cao trên Google, bạn sẽ nhận thấy được sự gia tăng lượng khách truy cập vào website của mình và từ đó sẽ quảng bá được hình ảnh công ty và bán được nhiều sản phẩm, dịch vụ hơn và lợi nhuận của bạn cũng tăng cao hơn.

Cùng với việc hỗ trợ cho nhu cầu tối ưu hóa trang web, chúng tôi có cung cấp dịch vụ làm SEO, quảng bá website để website có thể đạt thứ hạng cao khi tìm kiếm. Tín Trung cam kết đạt thứ hạng với thời gian nhanh nhất. Nếu không chúng tôi sẽ hoàn trả lại 100% chi phí. Ngoài ra với các Khách hàng đã thiết kế website tại Tín Trung, chúng tôi đặc biệt ưu tiên với mức phí tốt nhất khi Quý khách đăng ký dịch vụ Tối ưu hóa website.

 


Chụp hình quảng cáo Freelancer( 9/11/2012 )
Chỉ 990.000đ bạn sẽ có 1 website quảng cáo với tên miền riêng.( 7/11/2012 )
Thực hiện kế hoạch Marketing Online cùng khách hàng( 7/11/2012 )
Góc nhìn công việc thiết kế website từ khía cạnh kỹ thuật ( 26/3/2012 )
Chiến dịch truyền thông trên các kênh xã hội( 26/3/2012 )
10 điều khách hàng muốn có trên một website( 20/12/2011 )
tintrung.com Thiết kế website nhatrang, dalat, chuyên nghiệp, website khách sạn, nhà hàng, quán cà phê chỉ với 2.990.000đ. ( 24/11/2011 )
Chương trình liên kết quảng bá Win-Win : “Cộng Đồng Website Tín Trung”. ( 16/11/2011 )
Tôi phải bắt đầu từ đâu để xây dựng một website chuyên nghiệp?( 19/10/2011 )
Sau bao lâu và làm thế nào để website của tôi đạt được thứ hạng cao trên bộ máy tìm kiếm?( 19/10/2011 )
Lựa chọn nhà thiết kế website - đôi điều lưu ý( 31/8/2011 )
Tiếp thị trực tuyến - đơn giản và tiết kiệm ( 31/8/2011 )
Phát triển thương mại điện tử - xu hướng phát triển của thời đại( 31/8/2011 )
Làm thế nào bạn có thể phát triển công cuộc kinh doanh của mình trên internet?( 18/6/2011 )

aaa
Truy cập : 3186496
Trực tuyến : 24